Ghế livestream màu hồng - gaming : KG - G211

1.730.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế livestream màu hồng - gaming : KG - G211 Thiết kế công thái học đối với phần lưng ghế nhằm mục đích phù hợp với dáng người ngồi. Phần lưng ghế hơi uốn cong vào trong đảm bảo toàn bộ...

Ghế livestream màu hồng - gaming : KG - G211 Thiết kế công thái học đối với phần lưng ghế nhằm mục đích phù hợp với dáng người ngồi. Phần lưng ghế hơi uốn cong vào trong đảm bảo toàn bộ lưng ghế sẽ vừa vặn với lưng khi ngồi. Phía trên đầu có xu hướng cong ra sau tạo cho phần đầu luôn ở tư thế thẳng. Vị trí lắp gối đầu cũng rất linh hoạt: với người cao trên 1m75 có thể đặt phía trên logo, với người có chiều cao thấp hơn có thể lắp gối đầu ở vị trí bên dưới.

  • Ghế sử dụng đệm đúc nguyên khối mật độ cao. Chất liệu này sẽ làm tăng độ bền của chiếc ghế lên đáng kể, độ đàn hồi cũng được đảm bảo sau nhiều giờ sử dụng. 
  • Piston thủy lực class 4 chịu được tải trọng lớn đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng ghế mà không lo mất an toàn hay hư hỏng ghế. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ghế lâu dài. 
  • Khung chân có cấu tạo sao 5 cánh với khả năng chịu lực rất cao, thăng bằng tuyệt đối ngay cả khi ngả 180 độ, 5 bánh xe xoay 360 độ cực kỳ ổn định, êm ái và đặc biệt là không hề gây tiếng ồn. 

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: