Ghế chơi game giá rẻ : KG - 718-1

1.900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ngày nay nhu cầu livestream phát triển mạnh, người người trang bị mua sắm những bộ PC, điện thoại đắt tiền có camera sefie đẹp. Bên cạnh đó, cái lấp ló phía sau người streamer là một chiếc ghế gaming....

Ngày nay nhu cầu livestream phát triển mạnh, người người trang bị mua sắm những bộ PC, điện thoại đắt tiền có camera sefie đẹp. Bên cạnh đó, cái lấp ló phía sau người streamer là một chiếc ghế gaming. Vậy bạn sẽ đầu tư một chiếc ghế livestream bao nhiêu tiền để lên hình đẹp và lại tự tin hãnh diện? 

Giá ghế có massage : 1990K

Giá ghế không có massage : 1900K

Bảo hành 12 tháng lỗi kỹ thuất

Với dòng Ghế chơi game giá rẻ : KG - 718-1 dưới 2 triệu thì khó có thể giúp cho bạn có sự tự tin, vì đa phần toàn là hàng Trung Quốc giá rẻ sản xuất đại trà. Hơn nữa độ bền của dòng ghế giá rẻ này có thể nói là hên xui. Hãy chọn một chiếc ghế không ngả lưng nhưng phải đẹp để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Thông thường các bạn nữ rất thích màu hồng, nhưng trên thị trường để tìm ra một chiếc Ghế chơi game giá rẻ ưng ý thật hơi bị khó. Phân phúc cao cấp giá ghế từ 5 triệu trở lên các cửa hàng máy tính thường các cửa hàng sẽ chỉ nhập số lượng khá ít vì màu hồng bán chậm. Cho nên việc khách hàng phải nhận những chiếc ghế vừa làm ghế mẫu cho bao nhiêu người lại mang bán cho mình là điều không tránh khỏi.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: