Bộ bàn ghế chơi game - Livestream : KG - 321-2

3.380.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ấn tượng ban đầu về Bộ bàn ghế chơi game - Livestream : KG - 321-2 đó là tông màu hồng nhạt dễ thương kết hợp với màu trắng tinh khôi tạo nên một ngoại hình nổi bật khiến chúng...

Ấn tượng ban đầu về Bộ bàn ghế chơi game - Livestream : KG - 321-2 đó là tông màu hồng nhạt dễ thương kết hợp với màu trắng tinh khôi tạo nên một ngoại hình nổi bật khiến chúng ta không thể không để mắt đến. Ghế rất được lòng các bạn nữ vì độ thanh mảnh và kiểu dáng tinh tế ôm sát cơ thể khi ngồi, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng, giữ tư thế thẳng lưng, tránh được các bệnh về cột sống khi làm việc lâu.  

Thông tin chi tiết : Combo bộ bàn ghế Livestream màu hồng .

Chất liệu : Ghế da màu hồng - Bàn màu đen kích thước 120x60x75cm.

Xuất xứ : Nhập khẩu .

Bảo hành : 12 tháng giao ráp tận nơi .

 

Đối với ghế livestream màu hồng  nói riêng hay các dòng ghế livestream, ghế gaming khác nói chung thì đều có những thông số riêng biệt. Chúng ta nên nắm rõ những thông số này để hiểu hơn về sản phẩm mình sắp chọn mua nhé! Dưới đây là một vài thông số mà một nữ streamer hay game thủ khi chọn ghế cũng đều đặc biệt quan tâm. Vì nhờ vào nó mà chúng ta có thể xác định được những tính năng của một chiếc ghế mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân hay không. Từ đó, tăng được trải nghiệm trong quá trình sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: