Nội Thất Khang Gia xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc bởi sự quan tâm của quý khách dành cho chúng tôi!

Trong những năm gần đây, xu hướng lựa chọn mua các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN, nội thất Văn Phòng, Nội thất cho quán cà phê và quán bar...  xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường, bởi sự nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi phù hợp với điều kiện thực tế của mỗi gia đình. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thành lập thương hiệu Nội Thất Khang Gia , với mong muốn giúp cho bạn và gia đình tăng thêm lựa chọn các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN, nội thất Văn Phòng, Nội thất cho quán cà phê và quán bar...  cao cấp, chất lượng nhất.

 Tầm nhìn

Nội Thất Khang Gia mong muốn trở thành một doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất, cung ứng đồ nội thất Có Sẵn khác bằng cách tập trung vào sản xuất đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết. Chúng tôi có các gói dịch vụ ưu đãi tốt nhất đảm bảo là nhà cung cấp hàng nội thất hàng đầu, uy tín trên thị trường về đồ nội thất hiện nay. Xây dựng một thương hiệu sản xuất đồ nội thất kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong thiết kế và thi công đồ nội thất, làm khách hàng hài lòng, góp phần tạo sự phát triển vững mạnh cho thị trường đồ nội thất bán sẵn trong nước, mang đến cho không gian sống trong ngôi nhà của bạn sự độc đáo, mới lạ, tinh tế, đẹp mắt nhất. Đồng thời đem lại cho mỗi thành viên trong công ty của mình điều kiện phát triển tài năng toàn diện và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 Sứ mệnh: 

Sứ mệnh của Nội Thất Khang Gia khi cung cấp các dòng sản phẩm nội thất CÓ SẴN, nội thất Văn Phòng, Nội thất cho quán cà phê và quán bar... chính là kết nối với cộng đồng, với khách hàng, với các đối tác bằng uy tín, bằng chất lượng, mẫu mã các dòng sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Lấy lợi ích của người tiêu dùng làm kim chỉ nam để tạo nên các giá trị cốt lõi, sứ mệnh và phương châm hoạt động của thương hiệu Nội Thất Lê Gia trên suốt chặng đường phát triển.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao thương hiệu của Nội Thất Khang Gia, đáp ứng nhu cầu cao hơn của khách hàng hiện nay, Nội Thất Khang Gia luôn mong muốn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng khi sử dụng các dòng sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp qua đó cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm nội thất, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực của công ty.

Mục tiêu Nội Thất Khang Gia hướng đến

Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng đầy sáng tạo, không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm, Nội Thất Khang Gia luôn hướng đến mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao, khẳng định được vị thế của mình không chỉ trên địa bàn Tp.Hcm  mà còn trên các tỉnh thành trong cả nước.

Nội Thất Khang Gia luôn cố gắng nỗ lực phát triển, cho ra những sản phẩm nội thất Văn Phòng, Nội thất cho quán cà phê và quán bar... mới và độc đáo, đa dạng về mẫu mã, an toàn về chất lượng và giá cả. Chúng tôi tự hào là công ty nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất, sofa cao cấp trên thị trường.

Với phương châm "Hoàn thiện trên từng bước tiến" cùng tiêu chí "luôn hướng tới khách hàng", Nội Thất Khang Gia sẽ không ngừng nâng cao chuyên môn và cải tiến quy trình sản xuất để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Đến với Nội Thất Khang Gia, chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn.

- CÔNG TY TNHH TM TRANG TRÍ NỘI THẤT KHANG GIA.

- MST : 0314702088

- ĐIA CHỈ : 84/3 DƯƠNG ĐỨC HIỀN , P . TÂY THẠNH , Q . TÂN PHÚ , TPHCM

- ĐT : (028) 224 33 555 - 224 23 777.

- Hotline : 0932 733 555 - 082 4460 555 - 0932 00 60 90 - 0908 424 468 - 0898 127 477

- Email : noithatkhanggia1@gmail.com.

- Websie : www.ghevanphong247.com - www.khanggiafurni.com - www.banvanphong.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: