Ghế lưới văn phòng giá rẻ Khang Gia : Zela

580.000₫ 680.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Sản phẩm Ghế lưới văn phòng giá rẻ Khang Gia : Zela  được thiết kế thông minh với tựa lưng sử dụng chất liệu lưới cao cấp thông thoáng, tránh cảm giác nóng khi phải ngồi làm việc lâu và tranh...

Sản phẩm Ghế lưới văn phòng giá rẻ Khang Gia : Zela  được thiết kế thông minh với tựa lưng sử dụng chất liệu lưới cao cấp thông thoáng, tránh cảm giác nóng khi phải ngồi làm việc lâu và tranh đau mỏi lưng cho người sử dụng. Ghế lưới văn phòng xoay có nhiều màu sắc khác nhau, hợp thời trang với xu hướng trẻ trung hiện đại sẽ làm nổi bật không gian văn phòng làm việc.

Ghế lưới văn phòng trang bị núm vẹn lò xo thông minh với cơ cấu xoay cùng chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ và người ngồi có thể ngả tựa về sau tùy vào trọng lượng của cơ thể.

  • Chất liệu: Vải lưới, nhựa, sắt
  • Màu sắc: Có thể đặt màu theo yêu cầu
  • Chất liệu: Xuất xứ: Nhập khẩu
  • Bảo hành: Hàng mới 100%, bảo hành 1 năm

Ghế lưới văn phòng giá rẻ Khang Gia : Zela với thiết kế hiện đại đặc biệt dành riêng cho nhân viên, mang đến một phong cách mới lạ hơn cho văn phòng của bạn. Khung ghế làm từ chất liệu nhựa mang đến sự chắc chắn cho sản phẩm, độ bền theo thời gian. Ghế được bọc lưới cao cấp mang đến sự thoáng mát cho người sử dụng. 

https://vahaco.vn/ghe-luoi-van-phong-gia-re-du-mau-zela.htm

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: