Ghế chơi game - Ghế gaming : GME - G219

2.300.000₫ 2.450.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế chơi game - Ghế gaming : GME - G219 là sản phẩm của một nhà sản xuất ghế xe đua và cuối cùng mở rộng sang thị trường game. cống hiến của họ về chất lượng, phong cách mới, và thái đã...

Ghế chơi game - Ghế gaming : GME - G219 là sản phẩm của một nhà sản xuất ghế xe đua và cuối cùng mở rộng sang thị trường game. cống hiến của họ về chất lượng, phong cách mới, và thái đã được đón nhận bởi các game thủ. Bây giờ họ là một cầu thủ lớn và thương hiệu uy tín trong cộng đồng game. Chúng có một số ghế chơi game cao cấp phổ biến nhất được sử dụng bởi các game thủ trên toàn thế giới.

Hỗ trợ eSports. Nếu bạn đang vào cảnh chơi game cạnh tranh, bạn đã có thể nhìn thấy ghế của họ tại các sự kiện game lớn như IEM và Dreamhack. Trong khi không phải ai cũng có , nó chắc chắn là một yếu tố cho một số người mua sắm có chủ ý.

Được thiết kế cho các game thủ. Đây là một cái gì đó mà B&G thực sự nhấn mạnh. Thẳng thắn mà nói, nếu nói đến độ  thoải mái của nó thì khỏi phải bàn vì nó quá tốt. 

Những chiếc Ghế chơi game - Ghế gaming : GME - G219 được thiết kế để được như ergonomic rất tốt. Trong trường hợp bạn đang mệt mỏi , bạn có thể ngồi nhiều giờ trên ghế ghế B&G mới của bạn và bạn có thể ngủ một giấc thật sâu khi ngả ghế. Bạn đã có một chiếc ghế hỗ trợ đầy đủ ;một chiếc gối đầu, thắt lưng gối; vịn tay, điều khiển chiều cao, và ghế cũng hỗ trợ cột sống đầy đủ. Bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng mà bạn bỏ tiền ra mua nó.

Mô hình và phong cách. Chắc chắn những chiếc ghế này là đắt tiền, nhưng chúng tôi đưa ra một mức giá  cực kỳ hợp lý . 

Điều cần nhớ là tất cả các Ghế chơi game - Ghế gaming : GME - G219 được làm bằng vật liệu chất lượng cao bền. Ngoài ra, về màu sắc thì đa dạng xanh, lam, đỏ,trắng kết hợp với màu đen huyền bí thì chẳng còn gì sánh được. Không có vấn đề gì nếu bạn thích  trò chơi , bạn có thể tìm thấy một chiếc ghế phù hợp và thật sự thoải mái.

Tính năng ngả. Những chiếc ghế chơi game có dựa ngửa.Hoặc thẳng đứng để phù hợp với sở thích của bạn. Sử dụng xong bạn dựng đưng trở lại là ok rồi .

Thông tin chi tiết : 

Ghế có 3 màu như hình 

Bảo hành 12 tháng 

Giao hàng miễn phí nội thành HCM.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: