Bàn Gaming Chân Z giá rẻ tại TPHCM : Z1200x60

650.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Trong một góc gaming, để bày biện, bố trí các trang thiết bị, bộ case, màn hình, set gears sao cho gọn gàng, đẹp đẽ thì hẳn một chiếc bàn (và cả ghế) là thứ mà người dùng không thể...

Trong một góc gaming, để bày biện, bố trí các trang thiết bị, bộ case, màn hình, set gears sao cho gọn gàng, đẹp đẽ thì hẳn một chiếc bàn (và cả ghế) là thứ mà người dùng không thể không nghĩ đến ! 

Bàn Gaming Chân Z giá rẻ tại TPHCM : Z1200x60 thì có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã từ to tới nhỏ, chất liệu từ gỗ tới kim loại.

Nhu cầu người dùng trước đây hay tìm và chọn những mẫu bàn PC phức tạp, nhiều góc cạnh, nhiều khoang chứa đồ thì giờ đây, xu thế chọn bàn đang ngày càng đơn giản đi về mẫu mã, trở về với những chiếc bàn vuông, dài, phẳng.

Nắm bắt được điều này, nội thất khang gia mang đến cho khách hàng mẫu bàn Bàn Gaming Chân Z giá rẻ tại TPHCM : Z1200x60 đang rất được quan tâm trong thời gian vừa qua.

Ra đời cách đây chưa lâu, mẫu bàn máy tính với khung làm bằng kim loại, mặt bàn bằng kính cường lực và có 2 chân chống hình chữ Z này hiện đang là mẫu bàn được các game thủ cực kỳ ưa chuộng trong thời gian gần đây !

Bàn Gaming Chân Z giá rẻ tại TPHCM : Z1200x60 , với chiếc chân có hình chữ Z, vốn được lấy luôn làm tên cho chiếc bàn, là một chiếc bàn có thiết kế có lẽ không còn gì đơn giản hơn với 1 thanh khung vuông để đỡ mặt bàn, 2 chân hình chữ Z tạo thế chống rât vững chãi, một thanh ngang để cố định cân bằng cho 2 chân chống, và 1 tấm kính cường lực dày làm mặt bàn.

Thông tin chi tiết :

Chân Z sơn tĩnh điện màu đen hoặc xám . Tháo ráp dễ ràng .

Mặt bàn gỗ MDF phủ melamin chống ẩm . Màu theo yêu cầu .

Kích thước : Dài 120 , rộng 60 , Cao 75 Cm.

Giao hàng miễn phí nếu bạn mua combo 1 bàn và 1 ghế .

Bảo hành 12 tháng .

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: