Ghế xoay văn phòng giá rẻ TPHCM - Mã : 501TN

550.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế xoay văn phòng giá rẻ TPHCM - Mã : 501TN  là một khái niệm rất đa dạng bởi các doanh nghiệp có khá nhiều loại sản phẩm ghế, khá nhiều những mẫu mã để cho quý khách lựa chọn. Không...

Ghế xoay văn phòng giá rẻ TPHCM - Mã : 501TN  là một khái niệm rất đa dạng bởi các doanh nghiệp có khá nhiều loại sản phẩm ghế, khá nhiều những mẫu mã để cho quý khách lựa chọn. Không dừng lại ở đó, doanh nghiệp còn đầu tư rất nhiều về mảng thiết kế của sản phẩm, mẫu mã đa dạng kèm theo sản phẩm có thiết kế khoa học, thông minh nên trở thành một hãng nội thất tên tuổi mà mọi người tin dùng trong thời điểm hiện tại.

Về chất lượng cụ thể, hầu hết các sản phẩm đều được làm từ thép hoặc inox 304, được sơn tĩnh điện hay những miếng gỗ tự nhiên cao cấp. Ghế lưới xoay văn phòng giá rẻ, qua những thế mạnh và ưu điểm trên thì chúng ta hẳn đã hiểu phần nào vì sao ghế lại được ưa chuộng đến như vậy. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về loại ghế lưới văn phòng nhé. 

 Chân ghế được thiết kế bởi các bánh xe giúp ghế và người sử dụng có thể di chuyển rất tiện mà không cần phải đứng lên hay ngồi xuống sẽ làm mất thời gian và sức lực của người sử dụng.

Chất liệu: nệm lưng ngang bọc vải hoặc simili, chân nhựa, tay nhựa

Màu Sắc: simili đen ( có thể thay đổi màu theo yêu cầu)

Kích Thước : W43-50 x D43 x H78-90 (Cm)

- Ghế không tay: 460.000 đ

- Ghế có tay       : 430.000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Bảo hành:  1 năm phụ kiện

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: