Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân : KG - L89

1.990.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân : KG - L89 thuộc dòng ghế xoay văn phòng cao cấp của Nội thất Khang Gia . Ghế xoay lưới ngả lưng được làm từ chất liệu cao cấp, có thể ngả...

Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân : KG - L89 thuộc dòng ghế xoay văn phòng cao cấp của Nội thất Khang Gia . Ghế xoay lưới ngả lưng được làm từ chất liệu cao cấp, có thể ngả ở nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ra, ghế còn có cơ cấu để chân rút ra nằm nghỉ thư giãn, gấp lại phía dưới khi không sử dụng.

Kiểu dáng:

  1. Ghế xoay lưng cao tựa rời.
  2. Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp.
  3. Mép ngồi vát hình thác nước giúp mặt đùi phía dưới đầu gối không bị chèn ép.
  4. Lưng ghế có thể ngả ở nhiều góc độ khác nhau.
  5. Tay ghế bằng thép hợp kim bọc nhựa cao cấp, tạo hình thanh thoát, hiện đại.
  6. Dưới chân ghế có bánh xe hình sao, có thể di chuyển.
  7. Có cơ cấu để chân rút ra nằm nghỉ thư giãn, gấp lại phía dưới đệm khi không sử dụng.

Ghế văn phòng ngả lưng thư giãn là một dòng sản phẩm mới được cải tiến cho ưu việt để đáp ứng lòng mong mỏi của người sử dụng. Nhu cầu của người sử dụng chúng ta luôn thay đổi theo từng ngày, việc làm việc và nghỉ ngơi tại văn phòng đã là điều quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng đi kèm với việc đó là những tư thế ngồi khó coi do thói quen sinh hoạt hoặc do áp lực, mệt mỏi. Chúng dẫn đến phát sinh nhiều bệnh lý như đau lưng, đau nhức cơ vai, cổ…v..v…

Kho phân phối: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Phú.TP.HCM.

Nếu bạn đang có bất kỳ câu hỏi nào về bàn ghế trên website : ghevanphong247.com hoặc góp ý nào đó cho chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Email: noithatkhanggia1@gmail.com hoặc Hotline: 0908 754 555 - 0973 446 448. Xin cảm ơn!

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: