Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân - Mã : 187A

5.490.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân - Mã : 187  thuộc dòng ghế cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia Nội thất khang gia cung cấp trực tiếp . Ghế được thiết kế với khung tựa nhựa kết hợp...

Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân - Mã : 187  thuộc dòng ghế cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia Nội thất khang gia cung cấp trực tiếp . Ghế được thiết kế với khung tựa nhựa kết hợp chân thép mạ. Nhờ có bộ piston điều khiển linh hoạt nên ghế có khả năng ngả, hãm ở nhiều góc độ khác nhau. Ghế lưới văn phòng ngả lưng có gác chân rất thích hợp cho các lãnh đạo sử dụng.

Đây là dạng ghế lưới giám đốc cao cấp, có thiết kế tựa lưng cao, có thể ngả hãm được nhiều góc độ. Ghế có cơ cấu để chân nằm nghỉ thư giãn. Ghế có piston thủy lực có chức năng điều chỉnh độ cao kết hợp với cần chỉnh độ ngả của ghế. Chân xoay có bánh xe, có thể di chuyển.

Ghế có khung tựa nhựa, chân thép mạ chắc chắn. Sản phẩm có màu đen phù hợp với nhiều người. Đây là mẫu ghế văn phòng ngả lưng có giá phải chăng của khanggiafurni .

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: