Ghế làm việc kiêm nghỉ trưa cho nhân viên văn phòng- Mã 510A

1.650.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510   Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510A là sản phẩm mới năm 2019 được thiết kế dành cho giới nhân viên...

Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510

 

Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510A là sản phẩm mới năm 2019 được thiết kế dành cho giới nhân viên văn phòng có thể tận hưởng thời gian làm việc cũng như nghĩ ngơi buổi trưa ở văn phòng một cách thoải mái nhất từ đó cho hiệu suất làm việc cao cho suốt ngày dài làm việc.

 

Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510A có thiết kế phân lưng ngồi cong hổ trợ nâng đỡ cột sống với chất liệu là vải lưới thoáng mát, phần nệm ngồi dày êm ái từ nệm mút được bọc vải lưới mang lại sự thoải mái nhất cho nhân viên văn phòng làm việc suốt ngày bên bàn làm việc với máy tính.

Ngoài ra, Ghế xoay nệm lưng lưới ngã được cho nhân viên văn phòng- Mã 510A có bánh xe, hệ thông cần gạt thông minh nâng hạ độ cao, ngã lưng giúp người ngồi xoay trở dễ dàng trong văn phòng làm việc từ đó mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất cho người ngồi.

Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: 66x66x114cm/ SH40-50.
  • Vật liệu: Nệm+ vải lưới, chân nhựa PP.
  • Màu sắc: Đen.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu.

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: