Ghế lưới văn phòng cao cấp - Mã : B3077

4.650.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng cao cấp - Mã : B3077, một trong những điều quan trọng mà khách hàng quan tâm khi chọn mua bàn ghế văn phòng không chỉ là chọn sản phẩm phù hợp với không gian, tính chất công...

Ghế lưới văn phòng cao cấp - Mã : B3077, một trong những điều quan trọng mà khách hàng quan tâm khi chọn mua bàn ghế văn phòng không chỉ là chọn sản phẩm phù hợp với không gian, tính chất công việc mà còn đảm bảo giá thành tốt với chất lượng cao cấp.

Trong đó, ghế văn phòng của Nội thất Khang Gia là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, nhất là tại TPHCM bởi nhiều ưu điểm nổi bật.

Ghế lưới văn phòng cao cấp - Mã : B3077 tại Khang Gia không chỉ đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc mà còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, nhiều không gian văn phòng khác nhau. Sản phẩm đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, ghế văn phòng của Nội thất Khang Gia còn có giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng loại. Hotline: 0932 00 60 90 - 0932 733 555.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: