Cung Cấp Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Theo yêu Cầu

450.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Cung Cấp Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Theo yêu Cầu .là sản phẩm bàn văn phòng sử dụng chất liệu sắt mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Bàn chân sắt văn phòng có những tính năng...

Cung Cấp Chân Bàn Sắt Sơn Tĩnh Điện Theo yêu Cầu .là sản phẩm bàn văn phòng sử dụng chất liệu sắt mang phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Bàn chân sắt văn phòng có những tính năng nổi bật như mặt bàn làm từ gỗ MFC cao cấp có thể chống ẩm mốc, chống nước, chống trầy xước.

Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện không rỉ, rất phù hợp với môi trường nóng ẩm ở nước ta. Bàn chân sắt do Hòa Phát sản xuất có nhiều kiểu dáng, kích thước để quý khách có thể chọn lựa. Có 2 dòng chính cơ bản đó là bàn chân sắt cao cấp và bàn làm việc chân sắt giá rẻ. Hiện nay tại hầu hết các văn phòng thì dòng bàn chân sắt mặt gỗ và bàn chân sắt có hộc được sử dụng phổ biến dành cho nhân viên. Bàn chân sắt văn phòng khi kết hợp với hộc di động hoặc hoặc hộc treo cùng với ghế xoay sẽ tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và năng động hơn.

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng sao cho phù hợp là điều rất quan trọng, không chỉ giúp người làm việc có tinh thần thoải mái mà chiếc bàn có thể hiển đẳng cấp của công ty. Nội thất Khang Gia tự hào là nhà sản xuất & phân phối bàn làm việc chân sắt tại hcm và các tỉnh lân cận với mẫu mã, kích thước đa dạng. Có thể kể tới các mẫu như bàn chân sắt 1m6, 1m2, 1m4, bàn chân sắt chữ U...Gọi ngay  Hotline: 0911 092 569 để được tư vấn miễn phí khi mua bàn văn phòng chân sắt giá rẻ!

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: