Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH - 2010

1.900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Một sản phẩm Nội thất văn phòng được ưa chuộng. Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 với giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội từ vật liệu đến thiết kế sẽ mang...

Một sản phẩm Nội thất văn phòng được ưa chuộng. Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 với giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội từ vật liệu đến thiết kế sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Cấu tạo Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 gồm 2 phần:

- Phần mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC/ MFD có khả năng chống thấm nước tốt, các đường vân hiên đại.

- Phần chân được làm từ sắt phủ sơn PU có khả năng chóng rỉ sét, độ bền hoàn hảo.

- Với các nhu cầu khác nhau , có các kiểu dáng phù hợp cho bạn.

Ngoài ra, còn các lý do sau hoàn toàn thuyết phục bạn khi sử dụng bàn văn phòng chân sắt .

+ Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 được thiết kế tỉ mỉ đến từng gốc độ luôn cho ra bộ khung vững chãy có khả năng chịu lục tốt nhất.

+ Về phần mặt bàn có 2 loại cho bạn lựa chọn: bàn chân sắt mặt gỗ và bàn chân sắt mặt sắt.

Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 sử dụng 2 loại chính là gỗ MFC, MFD có khả năng chóng mói mọt, chịu ẩm tốt làm tăng chất lượng sản phẩm. ngoài ra, màu sắc của bàn chân sắt  dựa trên màu chủ đạo của gỗ công nghiệp rất được thịnh hành hiện nay. Bạn được chọn lựa các đường vân theo ý muốn làm thiết kế Nội thất văn phòng của bạn thêm bắt mắt.

Ở dạng mặt bàn bằng sắt là nhóm bàn toàn phần kim loại nên rất chắc chắn, ngoài ra mặt bàn còn được phủ một lớp sơn PU rất mịn và màu sắc tùy theo nhu cầu có thể thay đổi theo màu sơn.

+ Kỹ thuật thiết kế: Bàn họp chân sắt 1m x 2m giá rẻ : BH  - 2010 được thiết kế đơn giản nhưng rất tỉ mĩ từng các chi tiết nhỏ như độ cân bằng, mặt bàn thiết kế phẳng mịn, các khớp vô cùng kiên cố.

+ Đa dạng mẫu mã, kích thước. Các loại bàn chân sắt  được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau đáp ứng những nhu cầu kho khăn nhất cho khách hàng.

+ Điều đáng quan tâm hơn nữa đó là giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, Tiến Thành có xưởng sản xuất trực tiếp, nhập khẩu nguyên liêu trực tiếp không qua trung gian, cùng đội ngủ chuyên nghiệp nên sản phẩm luôn được bảo đảm về chất lượng và giá cả.

Chất liệu : Ván MFC của An Cường nhập khẩu từ Malaysia đạt chuẩn E1 the tiêu chuẩn Châu Âu.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: