Bàn gấp chân sắt gỗ tự nhiên : BOV120x60

900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bàn gấp chân sắt gỗ tự nhiên : BOV120x60 là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế mới lạ, độc đáo và sự tiện dụng mà sản phẩm mang lại so với những bàn gỗ thông thường...

Bàn gấp chân sắt gỗ tự nhiên : BOV120x60 là dòng sản phẩm đang được bán chạy nhất hiện nay bởi thiết kế mới lạ, độc đáo và sự tiện dụng mà sản phẩm mang lại so với những bàn gỗ thông thường khác.

Khi con người quá quen thuộc, thậm chí là cảm thấy nhàm chán khi sử dụng những chiếc bàn gỗ thì bàn chân sắt mặt gỗ tự nhiên ra đời mang đến một sự mới mẻ. Bởi nó không chỉ đảm bảo những tính năng của một chiếc bàn làm việc thông thường mà nó còn mang đến cảm giác mới lạ cho bất cứ ai ngồi lên nó.

Bàn gấp chân sắt mặt gỗ tự nhiên là sản phẩm đầu tiên đi đầu trong việc sử dụng chất liệu ép vào lĩnh vực nội thất. Nhờ thiết kế đẹp mắt, chất liệu thân thiện với cuộc sống. Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng và phù hợp với tất cả mọi không gian như trường học, trung tâm, văn phòng.

Bàn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Think Green tiên tiến nhất thế giới. Và sử dụng các loại keo kết dính và sơn phủ tiêu chuẩn Châu Âu nên tuổi thọ cao, chất lượng đảm bảo.

Thông tin chi tiết sản phẩm .

Chân sắt sơn tĩnh điện xuân hòa ( Có ngăn đựng đồ bên dưới )

Mặt gỗ cao su màu tự nhiện hoặc màu cánh gián .

Kích thước : 120 x 60 x 75Cm.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: