Bàn chân sắt gấp gọn mặt trắng chân đen 1m2x60 : BOV - 01

830.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bàn chân sắt gấp gọn mặt trắng chân đen 1m2x60 : BOV - 01 được sử dụng làm bàn làm việc tại nhà, bàn làm việc tại văn phòng rất tiện dụng, nhất là bàn làm việc tại nhà khi sử...

Bàn chân sắt gấp gọn mặt trắng chân đen 1m2x60 : BOV - 01 được sử dụng làm bàn làm việc tại nhà, bàn làm việc tại văn phòng rất tiện dụng, nhất là bàn làm việc tại nhà khi sử dụng xong bạn có thể gấp gọn lại mà không bị chiếm diện tích trong nhà.

Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện, mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp chống trầy xước, mối mọt, cong vênh, khung sơn tĩnh điện chắc chắn chống hoen gỉ tốt.

Kích thước: Chiều rộng 1200 mm x Chiều sâu 500 mm x Chiều cao 750 mm

Màu sắc: khách tùy ý lựa chọn màu sắc phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình, bàn làm việc có nhiều kiểu vân gỗ khác nhau tại cửa hàng.

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà máy, vận chuyển và lắp đặt Bàn chân sắt gấp gọn mặt trắng chân đen 1m2x60 : BOV - 01 miễn phí trong vòng bán kính 8 km.

Nếu diện tích căn phòng của bạn khá hẹp và bạn đang có nhu cầu mua một chiêc bàn nhỏ gọn hoặc được gấp gọn gàng sau khi sử dụng thì sản phẩm bàn chân sắt gấp gọn  sẽ là một lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Với giá cả hợp lý cùng thiết kế gấp gọn sẽ là điểm cộng lớn dành cho sản phẩm.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: