Ghế xoay nhân viên Raibow : CM-1198BS

1.480.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế xoay nhân viên Raibow : CM-1198BS được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho nhân viên. Ghế được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian. Ghế có khung tựa chắc chắn,...

Ghế xoay nhân viên Raibow : CM-1198BS được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho nhân viên. Ghế được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian. Ghế có khung tựa chắc chắn, vững vàng. Ghế mang phong cách hiện đại, giá thành hợp lí, phù hợp với giới văn phòng.

Ghế xoay nhân viên Raibow : CM-1198BS lưng vuông, sử dụng chất liệu da PU tạo cảm giác êm ái cho người ngồi. Tay ghế mạ có ốp nhựa ở phần tiếp xúc, tay chắc chắn nâng đỡ cánh tay, hạn chế nhức mỏi trong quá trình làm việc dài. Chân ghế làm từ sắt mạ, được lắp bánh xe linh hoạt giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong một số trường hợp cần thiết.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế dựa trên nghiên cứu về chiều cao trung bình cũng như thói quen vận động của người Việt Nam. Phần pittong giúp ghế có thể căn chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao người sử dụng cũng như kết hợp được với nhiều kích thước bàn làm việc khác nhau.

Thông tin chi tiết :

Chất liệu : Da pu , chân sắt mạ crom 

Màu : Đen 

Bảo hành 24 tháng .

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: