Ghế phòng họp cao cấp chân xoay : KG - V019-2

3.500.000₫ 3.950.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế phòng họp cao cấp chân xoay : KG - V019-2 Đây mà mẫu ghế đời mới ra mắt để phục vụ những nhu cầu chất lượng cao.Cam kết về kiểu dáng và tính năng từ nhà cung cấp chuyên nghiệp...

Ghế phòng họp cao cấp chân xoay : KG - V019-2

Đây mà mẫu ghế đời mới ra mắt để phục vụ những nhu cầu chất lượng cao.Cam kết về kiểu dáng và tính năng từ nhà cung cấp chuyên nghiệp top 10.Sang trọng - Hiện Đại - Đẹp - Ấn tượng - Bền bỉ là các lợi thế. Màu sắc và kiểu dáng cuốn hút từ mọi góc nhìn.

Thông tin chi tiết sản phẩm : ghế phòng họp chân xoay

Chất liệu : Lưng gỗ uốn định hình được bọc da PU và lót da cao cấp . chân hợp kim nhôm .

Màu : đen

Bảo hành : 12 tháng giao ráp tận nơi.

 

 

Giá thành ưu đãi để quý khách hàng trên toàn quốc có thể tiếp cận. Khung chân bằng hợp kim siêu bền, sáng bóng trong mọi môi trường.Chịu tải cực cao và va đập để luôn trong trạng thái hoàn hảo.Bánh xe vận động và trục piston điều chỉnh độ cao tùy ý.

 

 

Làm hài lòng cả những khách hàng khó tính ở công ty và gia đình.Phù hợp với cả nam và nữ muốn có không giam làm việc hiện đại. Chất liệu da cao cấp luôn bền bỉ, thông thoáng, đệm ghế rất êm ái. Sử dụng toàn thời gian để phục vụ cường độ công việc cao.Nhanh chóng giao hàng tận tay bởi đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: