Ghế văn phòng raibow - Mã : B06BS

2.400.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế văn phòng raibow - Mã : B06BS , một thiết kế thông minh và xuất sắc nhất thị trường nội thất năm 2019. Sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia, sản xuất và gia công trên hệ thống quy trình...
Ghế văn phòng raibow - Mã : B06BS , một thiết kế thông minh và xuất sắc nhất thị trường nội thất năm 2019. Sản phẩm có xuất xứ từ Malaysia, sản xuất và gia công trên hệ thống quy trình công nghệ tân tiến của Châu Âu nên có sự vượt trội nhất định về tuổi thọ sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ.
 
Lưng ghế trung được thiết kế theo tiêu chuẩn của Bộ y tế với đường cong ngã nhẹ về sau, giúp hỗ trợ nâng đỡ cột sống và tạo tư thế ngồi đúng nên không bị đau nhức các khớp xương khi ngồi lâu.
 
Đệm ngồi vuôn vức, bằng phẳng được kết cấu vừa vẹn với khung xương chậu nên khi ngồi không bị trượt mông về phía trước và giúp phân tán trọng lực điều khắp cơ thể.
 
Chân nhựa xoay ốp sắt mạ crom chống gỉ sét, bong tróc và khả năng chống chịu lực tác động mạnh tốt.
 
Ghế văn phòng raibow - Mã : B06BS cấu tạo thuộc dòng lưng rời, khung ghế được làm bằng chất liệu sắt nguyên chất mạ crom có độ bền cao nên đảm bảo an toàn cho người ngồi khi ngã tựa về sau 1 lực tác động mạnh

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: