Ghế trang điểm - ghế spa nhập khẩu : SP - 019

700.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Một trong những mẫu mã về Ghế trang điểm - ghế spa nhập khẩu : SP - 019 và các loại sản phẩm dùng trong spa, nail, dòng sản phẩm ghế tựa lưng cho spa được nhiều người ưa chuộng nhất. Hiện tại, mẫu...

Một trong những mẫu mã về Ghế trang điểm - ghế spa nhập khẩu : SP - 019 và các loại sản phẩm dùng trong spa, nail, dòng sản phẩm ghế tựa lưng cho spa được nhiều người ưa chuộng nhất. Hiện tại, mẫu ghế này đang được chúng tôi cung cấp với chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường.

Thông số kỹ thuật của ghế tựa lưng thấp có bánh xe

A/ Đặc điểm nổi bật

 Tấm tựa lưng thấp thấp của Ghế trang điểm - ghế spa nhập khẩu : SP - 019 giúp nâng đỡ 1 phần nào của lưng bạn, giúp giảm sức ép lên cột sống do người dùng phải ngồi trong một thời gian dài, khi đó sẽ giúp bạn tránh được nỗi ám ảnh đau lưng, đau vai, đau cột sống mà bạn đang lo sợ bấy lâu nay.

Tấm tựa lưng và nệm ghế được làm bằng bọc da phủ PU, bên trong có tấm nệm dày, giúp bạn ngồi và tựa lung không bị đau, sức đàn hồi tốt, không bị nép, nún sau quá trình sử dụng lâu ngày.

 Tấm nệm ghế có kích thước, bán kính là 33cm, giúp bạn ngồi thoải mái, bao trọn phần mông, tạo cảm giác dễ chịu.

 Cả 2 phần tấm tựa lưng và nệm ghế được liên kết với nhau bởi 2 thanh inox được uốn thành hình chữ U. Là inox chắc chắn, không bị rỉ xét, nên bạn không cần lo khi bạn mệt mõi, mà muốn ngả lưng ra sau.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: