Ghế spa nệm tròn tựa lưng có bánh xe - Mã : 010X

550.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế spa nệm tròn tựa lưng có bánh xe - Mã : 010X Ghế tựa lưng khung inox có bánh xe là một trong những sản phẩm vô cùng tiện lợi và thoải mái, đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và...

Ghế spa nệm tròn tựa lưng có bánh xe - Mã : 010X

Ghế tựa lưng khung inox có bánh xe là một trong những sản phẩm vô cùng tiện lợi và thoải mái, đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Sản phẩm ghế tựa có đầy đủ tính năng tốt nhất để làm việc, có thể tựa lưng đem lại cảm giác thư giãn thoải mái sau hàng giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bề mặt ghế và tấm dựa lưng Được phủ lớp da PU đem lại chất lượng và độ bền đảm bảo, không bị sờn rách qua thời gian.

+ Bề mặt của ghế: với thiết kế bề mặt kiểu mới màu trắng độc đáo, khác lạ hơn các mẫu hiện đang có 

Tấm dựa lưng của ghế: kiểu dáng của dòng ghế dựa chân inox có bánh xe này vẫn giữ nguyên như các mẫu cũ mang sự khỏe khoắn, chắc chắn.

+ Chân ghế dựa lưng: chân ghế được làm bằng khung inox gắn với bánh cao su hoặc bánh nhựa vát di chuyển được theo mọi hướng, chịu lực tốt.

 Chân bánh xe của ghế: Loại ghế được thiết kế với bánh xe có nhều loại như bánh xe cao su, bánh xe nhựa poly sẽ tạo cho sản phẩm một ánh nhìn mới, sinh động và hấp dẫn người tiêu dùng hơn.

Ghế tựa lưng spa nail khung inox có bánh xe nhựa poly có đặc điểm chính:

  • Dễ dàng di chuyển theo mọi hướng thông qua bánh xe.
  • Có tựa lưng, tăng sự thoải mái cho người dùng.
  • Có khung thép chắc chắn, chịu lực tốt.
  • Ba màu sắc: Xanh, đỏ, đen

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: