Ghế sắt cafe sân vườn : CF063

700.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế sắt cafe sân vườn : CF063 văn phòng cao cấp được làm từ khung sắt đặc rất chắc chắn. Nhìn các thanh sắt tròn nhỏ nối với nhau ở những mối hàn mềm mại, nhiều khách hàng nghĩ rằng ghế...

Ghế sắt cafe sân vườn : CF063 văn phòng cao cấp được làm từ khung sắt đặc rất chắc chắn. Nhìn các thanh sắt tròn nhỏ nối với nhau ở những mối hàn mềm mại, nhiều khách hàng nghĩ rằng ghế sẽ không chắc chắn nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm.

Sản phẩm ghế sắt được tạo nên từ 100% sắt đặc nên cực kỳ bền chắc, có khả năng chịu được trọng lượng cao trên 80kg. Vì vậy, doanh nghiệp có thể an tâm khi dùng để phục vụ công tác giao tiếp với khách ngoại quốc.

Ghế sắt cafe sân vườn : CF063 được thiết kế với những hoa văn sắt uốn mang phong cách cổ điển. Sản phẩm được gia công từ những thanh sắt đặt nên rất chắc chắn. Không chỉ thế, các thanh sắt đã qua quy trình xử lý chống gỉ và sơn tĩnh điện, do đó tuổi thọ sản phẩm cực bền dù khách hàng sử dụng trong không gian ngoài trời. Một sản phẩm thích hợp cho nhiều công trình trang trí nội ngoại thất.

Ghế sắt cafe sân vườn : CF063

Chất liệu: Săt sơn tĩnh điện

Màu sắc: Trắng , ( Màu theo yêu cầu )

Kích thước: 45 cm - 93 cm

Cân Nặng: 6,7 kg

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: