Ghế quầy bar - Tolix sắt sơn tĩnh điện giá rẻ TPHCM - Mã : A304

620.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế quầy bar - Tolix sắt sơn tĩnh điện giá rẻ TPHCM - Mã : A304 có thiết kế cao cùng tựa lưng phù hợp làm ghế quầy bar, ghế bar không gian quán cafe bar, ghế bar quầy ăn...

Ghế quầy bar - Tolix sắt sơn tĩnh điện giá rẻ TPHCM - Mã : A304 có thiết kế cao cùng tựa lưng phù hợp làm ghế quầy bar, ghế bar không gian quán cafe bar, ghế bar quầy ăn tại các nhà hàng Pizza, quầy bếp theo phong cách bar... Với chất liệu thép sơn tĩnh điện ghế TOLIX có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời .

Chất liệu thép sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại hiện nay là một trong những chất liệu đang rất được ưa chuộng với những ưu điểm sau đây: Về yếu tố chất lượng: ghế bar sắt thép sơn tĩnh điện hội đủ các đặc điểm cần có của một chiếc cao cấp: có khả năng chống lại thời tiết, không sợ mối mọt, khó bị bóp méo, tuổi thọ lâu dài…

Về yếu tố thẩm mỹ: kiểu dáng đẹp, đa dạng màu sắc, lớp sơn bên ngoài có độ bóng cao.

Về tính tiện dụng: chỉ cần một chiếc khăn mềm đã có thể lau sạch sẽ, dễ di chuyển, nếu có trầy xước vẫn có thể sơn lại và sử dụng như mới.

Đặc biệt Ghế quầy bar - Tolix sắt sơn tĩnh điện giá rẻ TPHCM - Mã : A304 có nhiều màu sắc từ gam màu sáng đến gam màu tối từ phong cách hiện đại năng động cho đến phong cách Vintage cổ điển.

Thông số sản phẩm:

Kích thước: 43x43x95cm- SH77.

Vật liệu: Thép sơn tĩnh điện.

Màu sắc: Trắng, đen, đỏ, xám, vàng, cam.

Xuất xứ: Nhập khẩu.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: