Ghế quầy bar chân sắt có tựa lưng : KG - 246

680.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế quầy bar chân sắt có tựa lưng : KG - 246 mang phong cách hiện đại, làm từ nhựa PP mờ. Nhựa PP có độ bền cơ học cao và cứng vững, không bị kéo giãn dài, Nhựa PP có...

Ghế quầy bar chân sắt có tựa lưng : KG - 246 mang phong cách hiện đại, làm từ nhựa PP mờ. Nhựa PP có độ bền cơ học cao và cứng vững, không bị kéo giãn dài, Nhựa PP có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có độ bóng bề mặt, nên dể lau chùi mà kg ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chỗ ngồi simili bọc mút  đàn hồi, ít bị xẹp lún qua thời gian sử dụng.


Ghế quầy bar chân sắt có tựa lưng : KG - 246 : Mạ crom là quá trình sử dụng crom và axit cromic để hình thành một lớp oxit crom (gọi là lớp mạ crom) để gia tăng độ bền cho bề mặt kim loại. Bất kể là trong môi trường xâm thực nào (khí quyển, môi trường axit, môi trường kiềm,…) lớp mạ crom cũng vô cùng bền bỉ, bề mặt vật liệu trở nên sáng bóng, chống trầy xước, chống rỉ và hao mòn hiệu quả.

- Ben chỉnh độ cao từ 83 đến 103cm, chịu trọng lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ bền qua thời gian sử dụng, mặt đệm ngồi được kèm theo miếng mouse simili êm ái.

- Ghế nhỏ gọn thích hợp với không gian nhỏ, lựa chọn dùng ở quầy bar, salon, lễ tân, phòng trà, vũ trường...

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: