Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 116

1.215.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 116 Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 116 được thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại phù hợp với môi trường làm việc năng động và chuyên...

Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 116

Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 116 được thiết kế đơn giản, kiểu dáng hiện đại phù hợp với môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Sản phẩm sản xuất, gia công khép kín theo quy trình công nghệ tiên tiến đạt chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng Việt.

 Ghế lưới lưng cao có gối đầu, cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ nên dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Kích thước chuẩn khoa học, khi ngồi tạo cảm giác thoải mái và chống các tác hại xấu đến sức khỏe người ngồi.

- Khung ghế nhựa PP cứng cáp, chịu lực tốt được bọc vải lưới tơ tổng hợp cao cấp tạo thành lực căng khi ngồi có độ đàn hồi, chống tích nhiệt và thân thiện với môi trường. 

- Tựa lưng trung thiết kế bảo vệ sức khỏe với đường cong uốn nhẹ ngã về sau hình chữ S, giúp nâng đỡ bộ phận cột sống và vùng thắt lưng an toàn, hạn chế nhức mỏi khi ngồi làm việc lâu.

- Đệm ngồi rộng rãi, kết cấu hơi dốc ngược về phía sau với mục đích cố định tư thế ngồi đúng và giảm sự chèn ép của cơ thể lên vùng mông, đùi, chân rất hiệu quả.

- Tay ghế nhựa cố định được thiết kế hiện đại với khả năng điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng và tạo sự chắc chắn cho người ngồi.

- Có gối tựa đầu thoải mái khi mệt mỏi

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: