Ghế giám đốc đẹp và sang trọng : KG - 880

4.750.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế giám đốc đẹp và sang trọng : KG - 880 với chức năng sử dụng dành cho lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng, phòng họp cao cấp. Kiểu dáng thời trang, tinh tế và hiện đại với lưng cao, chân...

Ghế giám đốc đẹp và sang trọng : KG - 880 với chức năng sử dụng dành cho lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng, phòng họp cao cấp. Kiểu dáng thời trang, tinh tế và hiện đại với lưng cao, chân xoay bọc da chia múi lớn, kết hợp tay inox tinh tế.

Phụ kiện hiện đại cao cấp:  Nâng hạ chiều cao, ngả lưng nhiều góc độ, khóa góc ngả cố định khi nghỉ, điều chỉnh độ nặng nhẹ của lực ngả tựa lưng.

Chất liệu và màu sắc: Ghế giám đốc đẹp và sang trọng : KG - 880 được bọc da bò cao cấp nhập khẩu từ Italia hoặc da Pu cao cấp, đa dạng về màu sắc với hơn 40 màu sắc và 15 bề mặt da khác nhau, quý khách có thể lựa chọn cho mình màu sắc yêu thích và hợp với PHONG THỦY của từng người.

Cấu tạo của Ghế giám đốc đẹp và sang trọng : KG - 880 gồm : Tựa đầu và lưng ghế được bọc bằng da bò (có thể lựa chọn vật liệu da PU cao cấp), bên trong là lớp Plywood và nệm mút mật độ cao được đúc sẵn theo khuân riêng của sản phẩm đảm bảo độ êm, đàn hồi và giữ phom ghế, đây là yếu tố rất quan trọng  đảm bảo tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm. Tay ghế bằng hợp kim nhôm sáng bóng, lớp trên bọc da phần tiếp xúc tạo độ mềm mại khi sử dụng, Ghế giám đốc đẹp và sang trọng . được trang bị bản điều khiển (bát) với 04 cơ chế điều khiển cao cấp nhất, tăng giảm chiều cao lên xuống, ngả nghiêng tựa lưng, khóa góc nghiêng cố định mọi góc độ, cần xoay điều chỉnh lực tựa lưng, một chiếc ghế văn phòng hiện đại cao cấp phải có đầy đủ những tính năng này. Ben hơi đạt tiêu chuẩn BIFMA, TUV  tối thiểu 150.000 lần lên xuống, chân ghế  năm cạnh bằng hợp kim nhôm chống gỉ, chắc chắn, cân bằng khi di chuyển với đường kính  R350mm, bánh xe bằng PU, vận hành êm ái, chống trượt, xoay 360 độ. Toàn bộ các phụ kiện sử dụng trong ghế văn phòng  đều theo tiêu chuẩn BIFMA, TUV.

   

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: