Ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng cho sếp JA - 530

1.970.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Nội thất khang gia xin giới thiệu ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng cho sếp JC - 530 Chào bạn, mời bạn xem qua mẫu ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng rất phù hợp với các sếp, nhân viên cấp cao...

Nội thất khang gia xin giới thiệu ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng cho sếp JC - 530

Chào bạn, mời bạn xem qua mẫu ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng rất phù hợp với các sếp, nhân viên cấp cao trong công ty. Ghế văn phòng có thể xoay, nệm ngồi êm ái, ngã lưng nghỉ trưa thoải mái. Thiết kế đẹp, chất lượng cao. Có tựa đầu phù hợp với người Việt Nam.

Ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng cho sếp Mã JC - 530 – khanggiafurni

Thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp trong phòng làm việc của sếp: Trưởng phòng, Giám đốc.

Với thiết kế sang trọng, tinh tế được hoàn thiện ở mức cao cùng với sử dụng vật liệu chất lượng cao như: da công nghiệp cao cấp thoáng mát độ bền cao càng sử dụng lâu càng bóng đẹp, chân hợp kim nhôm đúc cao cấp được thiết kế chắc chắn, bánh xe PU đúc chịu lực xoay tròn đủ hướng. Ngoài ra với các tiện ích như nâng hạ chiều cao phù hợp với vị trí ngồi của moị người, cần ngã lưng khi cần nghĩ ngơi thì đây là một chiếc ghế xoay văn phòng cao cấp phù hợp sử dụng cho sếp như: Trưởng phòng hoặc Giám đốc, ngoài ra còn rất được ưa chuộng khi sử dụng trong phòng làm việc, phòng đọc sách ở gia đình…

Nhiều tiện ích nghĩ ngơi, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Với kích thước rộng rãi, nệm ngồi da dày, êm ái; Lưng lưới thoáng mát; Tựa đầu nệm; Cần gác tay chắc chắn, sang trọng, quyền lực; Bánh xe xoay đủ hướng giúp di chuyển dễ dàng, Cân hơi nâng hạ, ngã lưng thư giản chống mệt mỏi hiệu quả đối với những người làm việc hiệu suất cao như sếp. Vì vậy, ghế văn phòng nệm ngã lưng cho sếp là một sự lựa chọn tốt để giảm các triệu chứng đau mõi thắt lưng, lưng, vai, cổ… bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Thông số sản phẩm:

  • Kích thước: 67x65x113cm/SH45-55.
  • Vật liệu: Ghế nệm, lưng lưới, chân hợp kim nhôm, cần ngã đa chiều
  • Màu sắc: Đen, nâu.
  • Xuất xứ: Nhập khẩu.

Nếu bạn có nhu cầu về ghế xoay văn phòng nệm ngã lưng  có thể đặt hàng trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua website hoặc liên hệ:

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: