Ghế chân xoay CM-F08BS

1.710.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế chân xoay CM-F08BS - Dòng ghế lưng trung được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Malaysia thương hiệu nổi tiếng Raibow theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu nên có sự vượt trội nhất định về...

Ghế chân xoay CM-F08BS - Dòng ghế lưng trung được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Malaysia thương hiệu nổi tiếng Raibow theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu nên có sự vượt trội nhất định về độ bền chất lượng. Sản phẩm chắc chắn sẽ là một gợi ý không "tồi" đối với những vị lãnh đạo nào đang có kế hoạch làm mới lại không gian văn phòng làm việc theo phong cách mới.

Chân ghế xoay 5 cạnh mạnh mẽ, kiên cố gia công một cách tỉ mỹ từ chất liệu sắt dày mạ crom có ưu điểm không hoen gỉ, ăn mòn và khả năng chống chịu trọng lực cao.
 
- Bánh xe PU cao cấp có tính năng di chuyển nhanh, bám sàn chuẩn xác tạo sự vững chắc mà không chông vênh khi ngồi xoay quay tâm 360 độ.
 
- Trang bị bộ điều khiển mâm 1 cần ngả nệm hiện đại, người dùng có thể chốt khóa cố định độ ngã ở nhiều góc độ khác nhau và thay đổi độ cao - thấp một cách dễ dàng nhất.

Chất liệu : Pu , nhựa , sắt mạ crom cao cấp.

Màu : Nâu , đen 

Xuất xứ : Nhập khẩu  

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: