Bàn Top

5.900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bàn làm việc cao cấp TOP chính là biểu tượng của sự vững chãi, uy nghiêm. Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm chính là hệ chân côn mạnh mẽ - mang lại một không gian, phong cách theo chiều hướng mở,...

Bàn làm việc cao cấp TOP chính là biểu tượng của sự vững chãi, uy nghiêm. Điểm nhấn ấn tượng của sản phẩm chính là hệ chân côn mạnh mẽ - mang lại một không gian, phong cách theo chiều hướng mở, năng động, khơi gợi sự sáng tạo cao.

Đặc điểm cấu tạo:

- Bàn làm việc cao cấp thiết kế dạng đơn một người ngồi với kích thước rộng rãi, kiểu dáng sang trọng và màu sắc nổi bật, thích hợp sử dụng trong phòng làm việc lãnh đạo.

- Mặt bàn hình chữ nhật có hộp đi dây điện tiện dụng, chân bàn sắt sơn tĩnh điện chắc khỏe với khả năng chịu lực tác động mạnh tốt.  

- Bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ melamine chất lượng với khả năng chống thấm nước, chống cháy, khủ mùi tốt và chống trầy xướt cực tốt. 

- Yếm lửng kiểu dáng cách điệu có tác dụng trang trí và tạo sự kín đáo cho người ngồi.  

- Bàn thiết kế có thể đi kèm với hộc tủ phụ dài rất tiện dụng hỗ trợ lưu trữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ gọn gàng và khoa học hơn. 

Lưu ý: Giá đã bao gồm hộc tủ phụ, vách ngăn, yếm

Kích thước: W:1600 x D:800 x H:750 ( Chưa bao gồm tủ phụ)

Màu sắc: Đặt theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine, sắt sơn tĩnh điện trắng

Bảo hành: 2 năm

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: