Bàn làm việc văn phòng Primo

6.200.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Một cảm giác tự nhiên kết hợp với sự quyến rũ thanh lịch và thời thượng. Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu được tính toán và kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chịu lực cũng như độ an toàn...

Một cảm giác tự nhiên kết hợp với sự quyến rũ thanh lịch và thời thượng. Bàn làm việc cao cấp nhập khẩu được tính toán và kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng chịu lực cũng như độ an toàn đối với sức khỏe, mang đến sự chắc chắn - ổn định cao, tạo sự hoàn hảo tuyệt đối khó lòng cưỡng lại.

Đặt điểm cấu tạo:

- Bàn làm việc văn phòng  Primo thiết kế dạng đơn một người ngồi với kích thước rộng rãi, thích hợp sử dụng trong phòng làm việc lãnh đạo.

- Mặt bàn hình chữ nhật rộng, đi kèm hộp đi dây điện rất tiện dụng và chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện trắng chống oxi hóa, bền bỉ với thời gian sử dụng lâu dài.

- Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ melamine chất lượng với khả năng chống thấm nước, chống cháy, khủ mùi tốt và chống trầy xước cực tốt.

- Yếm gỗ lửng thiết kế các góc cạnh bo tròn tinh tế mang đến giá trị thẩm mỹ cao, có tác dụng trang trí và tạo sự kín đáo cho người ngồi.

- Bàn làm việc văn phòng  Primo thiết kế đi kèm với hộc tủ phụ dài rất tiện dụng hỗ trợ lưu trữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ gọn gàng và khoa học hơn.

- Toàn bộ kết cấu bàn được bắt với nhau bằng ốc vít, nên dễ dàng tháo ráp khi di chuyển.

Kích thước: W1600*D800*H750/ W1800*D800*H750/ W2000*D800*H750

+ Kích thước mặt bàn: W:1600*D:800*H:750 (Chưa bao gồm tủ phụ)

Màu sắc: Đặt theo yêu cầu khách hàng.

Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine

- Bảo hành: 3 năm

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: