Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ : BS - 1580

1.530.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ : BS - 1580 mang đến không gian phòng họp, thảo luận  hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng,...

Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ : BS - 1580 mang đến không gian phòng họp, thảo luận  hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, đẹp và được phân phối chính hãng, cam kết đảm bảo chất lượng.

  • Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ : BS - 1580 với hình dáng chữ nhật dày 18 mm được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp với bên ngoài phủ một lớp Melamine có tính năng chịu nhiệt, chống xước, chống va đập, bền màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi bụi bẩn.
  • Chân bàn với ống thép tam giác,kết cấu chắc chắn với bề mặt sơn tĩnh điện để tăng tính thẩm mĩ đồng thời chống oxi hóa, chống lại tác động của môi trường.
  • Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ : BS - 1580 với có thể kết hợp với các loại ghế xoay, ghế chân quỳ…để tạo thành bộ sản phẩm đồng nhất, mang đến một không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.
  • Thiết kế đơn giản, bắt mắt và ấn tượng, Bàn chân sắt văn phòng hiện đại giá rẻ  mang đến cho bạn một không gian phòng họp hiện đại, trẻ trung và đẳng cấp hơn.

 Kích thước : 150 x 80 x 75 cm ( Nhận đặt kích thước theo yêu cầu ).

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: