Ghế xoay lưới ngả nằm có gác chân cao cấp – Mã : A864

1.810.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Trong không gian kiến trúc luôn có sự hiện diện của đồ nội thất, nhất là trong các không gian làm việc văn phòng.Ghế xoay lưới ngả nằm có gác chân cao cấp – Mã : A864  là một mẫu mã...

Trong không gian kiến trúc luôn có sự hiện diện của đồ nội thất, nhất là trong các không gian làm việc văn phòng.Ghế xoay lưới ngả nằm có gác chân cao cấp – Mã : A864  là một mẫu mã nội thất mới đem lại nhiều lợi ích cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của dòng Ghế xoay lưới ngả nằm có gác chân cao cấp – Mã : A864 thu hút khách hàng chính là thiết kế màng lưới đệm lưng đem đến cảm giác thoải mái và thông thoáng khi ngồi, độ co dãn của màng lưới giúp chịu đựng cột sống giảm sự đau nhức xương sống khi ngồi nhiều giờ liền trong văn phòng.

Hiện tại, trực thuộc công ty trang trí nội thất Khang Gia cung cấp cả sản phẩm ghế lưới văn phòng trong nước và ngoài nước với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Chất liệu : Lưới đen , Khung nhựa đen , chân mạ ( lưới đen , khung nhựa viền trắng vui lòng liên hệ)

Kích thước : 

 

Mời bạn tham khảo thêm những sản phẩm cùng loại tại websie : www.ghevanphong247.com – với hơn 2000 sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ .

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: