Ghế văn phòng ergonomic JA - 705

750.000₫ 990.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm:

Ghế văn phòng ergonomic  JA - 705 dựa trên nghiên cứu đầu tiên, từ nhà thiết kế đã mang đến thái độ công nghiệp cho ngành công nghiệp đồ nội thất văn phòng, hiện nay thuộc thế hệ thứ ba. Những gì đã không thay đổi.

Ghế văn phòng ergonomic  JA - 705 dựa trên nghiên cứu đầu tiên, từ nhà thiết kế đã mang đến thái độ công nghiệp cho ngành công nghiệp đồ nội thất văn phòng, hiện nay thuộc thế hệ thứ ba. Những gì đã không thay đổi: sự thoải mái được cung cấp bởi các đường nét đệm tạo ra một túi để hỗ trợ cơ thể của bạn. Có sẵn trong hai kích cỡ, để chứa tất cả các loại công việc văn phòng.

Chúng tôi giới thiệu chiếc ghế Ergon sau khi nhà thiết kế nổi tiếng Bill Stumpf tiến hành 10 năm nghiên cứu về cách mọi người thực sự ngồi khi họ làm việc. Nghiên cứu của Stumpf tập trung vào những điều sau đây:


 
Tham vấn với bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình và chuyên gia tim mạch để hiểu tác dụng của ghế và tư thế ngồi trên hệ thống tuần hoàn, cơ và xương của cơ thể.
Kiểm tra hành vi của con người ngồi-các chuyển động, hành động, và mô hình tư thế của những người thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.
Thăm dò về cách thức làm việc ghế có thể được thiết kế để hỗ trợ một loạt các cơ thể chiều cao, trọng lượng, và hình dạng một cách hiệu quả.

Xuất sứ : Nhập khẩu

Màu sắc : Theo yêu cầu 

Bào hành 12 tháng , hàng mới 100%

Giao hàng miễn phí nội thành TPHCM

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: