Ghế training giá rẻ : KG - B570

650.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế training giá rẻ : KG - B570 thuộc dòng ghế training cao cấp được thiết kế nhiều tính năng tiện ích cho công việc. Đặc biệt, kích thước của ghế khá nhỏ gọn, phù hợp cho người dùng. Cụ...

Ghế training giá rẻ : KG - B570 thuộc dòng ghế training cao cấp được thiết kế nhiều tính năng tiện ích cho công việc. Đặc biệt, kích thước của ghế khá nhỏ gọn, phù hợp cho người dùng. Cụ thể kích thước chiều rộng 640 x chiều sâu 560 x chiều cao 880mm. Bạn có thể dễ dàng để bố trí ghế tại nhiều không gian mà không tốn nhiều diện tích.

Thông tin chi tiết :

Chất liệu : Chân sắt sơn tĩnh điện , khung nhựa , lưng lưới .

Màu sắc : Đen , hoặc đặt màu theo yêu cầu .

Bảo hành : 12 tháng giao ráp miễn phí tận nơi .

Đây là dòng ghế training giá rẻ mang phong cách trẻ trung, hiện đại với cấu tạo khá đơn giản. Mặc dù đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, giúp làm tôn lên vẻ hiện đại của sản phẩm lại đầy đủ các tính tính tiện ích. Từ đó phục vụ cho mục đích sử dụng tốt nhất.

Mẫu ghế đào tạo này có thiết kế giữa phần đệm và lưng tựa rời nhau, có sự thông thoáng, thoải mái khi sử dụng. Thiết kế phần mặt ghế khá rộng, phần tựa lưng thì có độ ngả về phía sau để người dùng có thể dễ dàng tựa lưng khi nghỉ ngơi mà không bị đau mỏi. 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: