Ghế phòng hợp cao cấp giá rẻ - Mã : 317C

1.050.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế phòng hợp cao cấp giá rẻ - Mã : 317C là dòng ghế lưng thấp được nhập khẩu từ nước ngoài do nội thất khang gia cung cấp , Với thiết kế hiện đại chân quỳ bọc da pu...

Ghế phòng hợp cao cấp giá rẻ - Mã : 317C là dòng ghế lưng thấp được nhập khẩu từ nước ngoài do nội thất khang gia cung cấp , Với thiết kế hiện đại chân quỳ bọc da pu tạo cho không gian phòng hợp của bạn sang trọng .

Ghế phòng hợp cao cấp giá rẻ - Mã : 317C sở hữu một thiết kế đơn giản, gọn gàng mà lại rất tính tế nhờ phần lưng bọc da pu có cấu trúc ôm lưng, giúp tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, cũng như có tác dụng bảo vệ cột sống tránh bị những dị tật sau này khi phải ngồi lâu. Khi có một tư thế ngồi đúng, cơ thể của bạn sẽ lưu thông máu và tuần hoàn máu tốt hơn giúp bạn luôn có một tinh thần hăng hái khi làm việc. 

Ghế phòng hợp cao cấp giá rẻ có bộ khung chân được làm bằng thép mạ inox chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt, thời gian sử dụng bền bỉ lâu dài. Chất liệu vải bao bọc ghế tạo cho 317C một độ thoáng mát và đàn hồi tốt, tạo cảm giác dễ chịu dù là bạn mới ngồi hay là ngồi lâu.

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: