Ghế ngồi làm việc có massage 1 điểm thư giãn nghỉ trưa : KG - 199B

1.880.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Sử dụng Ghế ngồi làm việc có massage 1 điểm thư giãn nghỉ trưa : KG - 199B  thường xuyên đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần. Đây còn là sản...

Sử dụng Ghế ngồi làm việc có massage 1 điểm thư giãn nghỉ trưa : KG - 199B  thường xuyên đã được chứng minh là mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và tinh thần. Đây còn là sản phẩm dễ sử dụng, có độ linh hoạt cao,  gần như tất cả mọi người đều có thể sử dụng.

Trên phần lưng cơ thể người từ cổ xuống thắt lưng có khoảng 60 huyệt đạo. Mỗi huyệt đạo liên quan trực tiếp với một bộ phận hay nội tạng trong cơ thể người. Liệu pháp massage sử dụng các động tác ấn và day lên cơ thể người giúp lưu thông khí huyết, cải thiện quá trình trao đổi chất và tăng khả năng để kháng của cơ thể. Ghế ngồi làm việc có massage 1 điểm thư giãn nghỉ trưa : KG - 199B sẽ là một giải pháp tiện dụng nhất giúp bạn có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.Áp lực công việc khiến chúng ta luôn cảm thấy mệt mỏi, mất tinh thần sáng tạo, công việc không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thấu hiểu Maxcare giới thiệu Ghế massage văn phòng  với thiết kế phù hợp với công sở kết hợp với tính năng massage,sẽ giúp chúng ta có được những giờ làm việc .

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: