Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366

1.530.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366   (Đen) với phần khung ghế được cấu tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu được trọng lượng cao và chịu sự tác động của lực rất tốt, góp phần mang...

Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366   (Đen) với phần khung ghế được cấu tạo từ chất liệu cứng cáp, có khả năng chịu được trọng lượng cao và chịu sự tác động của lực rất tốt, góp phần mang đến độ bền sử dụng lâu dài theo thời gian.

Thiết kế tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái tối đa
Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366 được bọc nệm PVC dày dặn với phần ngồi được thiết kế lõm và trũng xuống như ghế xe ô tô kết hợp phần tựa đầu lớn, giúp đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu tuyệt đối khi ngồi. Hai tay vịn vừa tầm được làm bằng nhựa sang trọng, chắc chắn.

Lưng ghế rộng rãi, độ thông thoáng cao
Lưng Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366 có kiểu dáng cao, rộng rãi cùng độ cong vừa phải giúp nâng đỡ toàn bộ phần lưng của người ngồi, đảm bảo an toàn cho cột sống và tránh bị đau lưng khi tựa. Lưng ghế còn được thiết kế dạng lưới, giúp tạo nên sự thông thoáng tối đa khi sử dụng.

Gồm 2 cần hơi dễ dàng điều chỉnh

Tạo điểm nhấn sang trọng cho không gian làm việc
Ghế lưới văn phòng ngả lưng - Mã : 7366 mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn tối đa khi ngồi làm việc liên tục trong nhiều giờ liền. Với thiết kế hiện đại cùng màu sắc đẹp mắt, sản phẩm còn là điểm nhấn cho không gian làm việc của bạn thêm sang trọng và nổi bật hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: