Ghế lưới văn phòng giá rẻ TPHCM JA - 621

820.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng giá rẻ TPHCM JA - 621 Ghế lưới văn phòng giá rẻ TPHCM JA - 621 là dòng ghế lưới cao cấp do nội thất Khang gia nhập khẩu và phân phối . Ghế được thiết kế...

Ghế lưới văn phòng giá rẻ TPHCM JA - 621

Ghế lưới văn phòng giá rẻ TPHCM JA - 621 là dòng ghế lưới cao cấp do nội thất Khang gia nhập khẩu và phân phối . Ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang đến nét mới cho văn phòng làm việc của bạn. Dòng ghế này rất thích hợp cho vị trí trường phong sử dụng bởi trên thiết kế có những đường nét sáng trọng, tinh tế.


Phần lưng ghế được thiết kế khoa học với đường cong phù hợp mang đến sự thoải mái cho người ngồi dù phải làm việc liên tục trong ngày. Đệm ngồi được bọc vải nỉ màu cam nổi bật mang đến sự trẻ trung, năng động mang đến nguồn năng lượng khi làm việc.
Tay ghế thiết kế hình chữ T cách điệu bằng nhựa mang đến sự tiện nghi cho người ngồi. Cần điều khiển chiều cao của ghế được thế kế dưới đệm ngồi, người dũng sẽ rất dễ dang điều chính độ cao của ghế phù hợp sao cho cảm thấy thoải mái nhất khi làm việc. Chân ghế được làm bằng nhựa cao cấp 5 chân bánh xe nylon vững chắc giúp người ngồi di chuyển hoạt hơn trong việc xoay chuyển chiếc ghế. Chân ghế được thiết kế chắc chắn có khả năng chịu tải trọng lớn.

MÃ SẢN PHẨM

KÍCH THƯỚC

GIÁ GỐC

GIÁ KM
Rộng Sâu Cao

621

590 510 960
÷
1060
1.050.000 780000

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: