Ghế lưới văn phòng cao cấp Raibow : CM - B182B

1.560.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới văn phòng cao cấp Raibow : CM - B182B được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho nhân viên. Ghế thuộc dòng ghế Rainbow. Ghế được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ...

Ghế lưới văn phòng cao cấp Raibow : CM - B182B được nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho nhân viên. Ghế thuộc dòng ghế Rainbow. Ghế được làm bằng chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ với thời gian. Ghế có khung tựa chắc chắn, vững vàng. Ghế mang phong cách hiện đại, giá thành hợp lí, phù hợp với giới văn phòng.

Ghế lưới văn phòng cao cấp Raibow : CM - B182B lưng cao, lưng sử dụng chất liệu lưới thoáng mát êm ái có độ bền cao. Tay sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Chân ghế làm bằng chất liệu nhôm được lắp bánh xe linh hoạt giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn trong một số trường hợp cần thiết.

Ghế xoay văn phòng được thiết kế dựa trên nghiên cứu về chiều cao trung bình cũng như thói quen vận động của người Việt Nam. Phần pittong giúp ghế có thể căn chỉnh độ cao phù hợp với chiều cao người sử dụng cũng như kết hợp được với nhiều kích thước bàn làm việc khác nhau.

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: