Ghế lưới phòng họp giá rẻ - Mã : 316C

980.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới phòng họp giá rẻ - Mã : 316C Có nhiều lựa chọn để trang trí một phòng họp. Bạn cần căn cứ vào quy mô công ty, tính chất quan trọng của những cuộc họp thường niên để...

Ghế lưới phòng họp giá rẻ - Mã : 316C Có nhiều lựa chọn để trang trí một phòng họp. Bạn cần căn cứ vào quy mô công ty, tính chất quan trọng của những cuộc họp thường niên để chọn nội thất phù hợp nhất. Với một công ty có quy mô vừa, các cuộc họp diễn ra thường xuyên và khá quan trọng thì bạn cần chọn những mẫu Ghế lưới phòng họp giá rẻ kết hợp với các loại bàn làm việc khác. Dưới đây là nguyên nhân vì sao bạn nên chọn dòng ghế này. 

Có thể miêu tả những đặc điểm về cấu tạo, ưu điểm vượt trội của Ghế lưới phòng họp giá rẻ - Mã : 316C như sau: 
+ Mặt ngồi và tựa lưng liền nhau, có khung thép định hình. Trên mặt trước đều có vân ngang có tác dụng trang trí. 
+ Chân ghế dáng quỳ, liền với bộ khung định hình mặt ngồi và tựa lưng. Chân ghế có thể đàn hồi, giúp người ngồi không bị mỏi. 
+ Tay vịn gắn với mặt ngồi và tựa lưng, trên tay vịn có bọc một lớp da mỏng. So sánh Mẫu ghế lưới phòng họp có thiết kế giống với mẫu ghế 317C . Tuy nhiên mẫu Ghế lưới phòng họp giá rẻ - Mã : 316C có giá thành thấp hơn, do sự khác biệt về chất liệu làm mặt ngồi và tựa lưng. 

Thông số sản phẩm 

+ Kích thước: L610xW450xH910 
+ Màu sắc: đen , rêu đồng ( Màu khác đặt theo yêu cầu )
+ Chất liệu:
· Mặt ngồi và tựa lưng: bằng lưới sợi tổng hợp đan đôi 
· Khung ghế, chân ghế, tay vịn: ống thép phi 25 có mạ 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: