Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119

750.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119 Trong các văn phòng công ty, xí nghiệp,.. ghế lưới là sản phẩm nội thất không thể nào thiếu. Với thiết kế chú ý tới yếu tố thoải mái cho người...

Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119

Trong các văn phòng công ty, xí nghiệp,.. ghế lưới là sản phẩm nội thất không thể nào thiếu. Với thiết kế chú ý tới yếu tố thoải mái cho người sử dụng Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119 sẽ là sự lựa chọn thông minh cho văn phòng của bạn.

Mô tả chung sản phẩm:

Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm ghế xoay văn phòng lưng trung có phần ốp nhựa phái sau tạo điểm dựa chắc chắn.

Đệm ngồi được làm bằng mút bọc lớp vải lưới xốp bên ngoài êm ái, đem lại cảm giác thoải mái cho người ngồi khi phải làm việc nhiều giờ liên tục. Chân ghế hình ngôi sao 5 cánh có khả năng chịu lực tốt, được làm bằng sắt mạ Cr sáng bóng chắc chắn, chống lại các tác nhân môi trường kèm theo các bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng.

Ghế lưới nhân viên lưng trung - Mã : 119 được gắn thêm gần gạt giúp tăng chỉnh độ cao thấp của ghế cho phù hợp với bàn làm việc.

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng chuyên nghiệp sản phẩm thích hợp dùng trong các văn phòng, đem lại cảm giác thoải mái nhất cho nhân viên

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: