Ghế lưới lưng trung nhập khẩu Đài Loan - Mã : 15B

950.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới lưng trung nhập khẩu Đài Loan - Mã : 15B, được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt cùng dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền cao. Lưng ghế được bọc...

Ghế lưới lưng trung nhập khẩu Đài Loan - Mã : 15B, được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt cùng dây chuyền công nghệ hiện đại nên có độ bền cao.

Lưng ghế được bọc bằng vải lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống tích nhiệt, giúp người dùng cảm thấy thông thoáng khi ngồi.

Nệm ngồi của ghế sử dụng mút xốp dày bọc thêm vải ở bên ngoài giúp người ngồi cảm thấy êm ái khi ngồi. Nệm ngồi của ghế to và bằng phẳng vừa vặn với khung xương chậu của con người.

Chân Ghế lưới lưng trung nhập khẩu Đài Loan được làm từ chất liệu sắt mạ crom rất bền chắc, không hoen gỉ và đặc biệt chân ghế có gắn các bánh xe giúp người ngồi dễ dàng di chuyển trong văn phòng.

Tay ghế được thiết kế hình vuông, được làm từ ống sắt mạ crom ốp nhựa PP rất chắc chắn và có độ cao vừa tầm với mặt bàn.

Ghế lưới lưng trung nhập khẩu Đài Loan - Mã : 15B có thể thay đổi độ cao thấp nhờ cần điều khiển gắn ở phía dưới nệm ngồi.

Kích thước: Rộng 560 x Sâu 620 x Cao 930-1010 mm

Chất liệu: Thép mạ, vải lưới chịu lực

Màu sắc: Đen

Xuất xứ: Nhập khẩu

Tiêu chuẩn chất lượng: ISO 9001-2015

Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: