Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 1808

1.780.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 1808  là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho các vị lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng,.. những người phải ngồi nhiều giờ liền và đối mặt với những công...
Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 1808  là một thiết kế đặc biệt dành riêng cho các vị lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng,.. những người phải ngồi nhiều giờ liền và đối mặt với những công việc đầy áp lực, căn thẳng. Sản phẩm có tựa đầu để người dùng có thể tựa lưng và tựa đầu thả lỏng cơ thể thư giản sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi.

Ghế lưới lưng cao có gối đầu - Mã : 1808  đang dần chiếm vị thế trong các văn phòng hiện đại nhất là các văn phòng lãnh đạo, giám đốc vì nó mang đến sự sang trọng và trang nghiệm cho người sở hữu nó.

Lưng tựa được làm tứ khung nhựa bọc vải lưới thoáng mát, giúp người dùng thấy thoải mái và mát mẻ khi dùng, sản phẩm còn được dùng trong mọi thời tiết dù trời nóng.

Ghế lưới lưng cao có gối đầu luôn có thiết kế, kiểu dáng hoàn toàn khác với những chiếc ghế khác dành cho nhân viên. Kiểu dáng bề thế, lịch lãm của ghế tượng trưng cho vị thế, quyền lực.

Chất liệu : Lưới , nhựa , sắt mạ

Màu sắc : Lưới đen , xám khung nhựa màu xám

Bảo hành : 12 tháng giao hàng miễn phí .

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: