Ghế lưới lưng cao có gối đầu giá rẻ - Mã : 916

900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế lưới lưng cao có gối đầu giá rẻ - Mã : 916  là một sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là tại các văn phòng làm việc. Với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ,  tạo...

Ghế lưới lưng cao có gối đầu giá rẻ - Mã : 916  là một sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là tại các văn phòng làm việc. Với kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ,  tạo cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc, đó chính là ưu điểm nổi bật làm cho người sử dụng ưa chuộng sản phẩm này.

Ghế lưới lưng cao có gối đầu giá rẻ - Mã : 916 có thiết kế dựa theo quy chuẩn khoa học với phần lưng ghế uốn cong theo đường cong tự nhiên của cơ thể, phần tiếp xúc giữa lưng và nệm ngồi được thiết kế lõm vào giúp nâng đỡ cột sống, phòng tránh các căn bệnh liên quan đến cột sống.

Tựa lưng của ghế được làm từ lưới cao cấp rất căng giúp giảm sự tích nhiệt, tạo sự thông thoáng cho người ngồi. Bên trên tựa lưng có thiết kế tựa gối đầu giúp người ngồi có thể dựa vào khi mệt mỏi.

Nệm ngồi được làm từ mút dày bọc vải tạo sự êm ái cho người ngồi.

Ghế có khả năng hãm ngả ở nhiều góc độ khác nhau giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi ngồi làm việc hoặc nghĩ ngơi

Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Chân ghế nhựa có gắn bánh xe di chuyển rất tiện dụng, tay ghế cách điệu hình chữ T

Ghế lưới lưng cao có gối đầu giá rẻ - Mã : 916 có thể kết hợp sử dụng cùng với mẫu bàn làm việc văn phòng để tạo sự đồng bộ về sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm hơn 500 sản phẩm ghế lưới văn phòng tại đây . www.ghevanphong247.com

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: