Ghế eames bọc vải chân gỗ nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM - Mã : 991

740.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế Eames được sản xuất năm 1950 do 2 nhà thiết kế Charles & Ray Eames. Là mẫu Ghế eames bọc vải chân gỗ nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM - Mã : 991 được lựa chọn nhiều nhất cho không...

Ghế Eames được sản xuất năm 1950 do 2 nhà thiết kế Charles & Ray Eames. Là mẫu Ghế eames bọc vải chân gỗ nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM - Mã : 991 được lựa chọn nhiều nhất cho không gian quán café, nhà hàng fastfood, không gian tiếp khách văn phòng hay nhà ở. Lấy nguồn cảm hứng từ tòa tháp Eiffel của Pháp, Charles & Ray Eames đã thiết kế mẫu ghế hình chân tháp tạo cảm giác chắc chắn.

Ghế eames bọc vải chân gỗ nhập khẩu giá rẻ tại TPHCM -  là một trong những sản phẩm bán chạy và được ưa chuộng nhất trên thị trường với họa tiết thổ cẩm nhiều màu sắc.

Ghế eames bọc vải chân gỗ  là một sản phẩm tuyệt vời của dòng ghế nội thất và có sức lan truyền mạnh mẽ. Sự kết hợp giữa gỗ có vân, vải thổ cẩm và sự tính toán hợp lý về chất liệu chịu lực từ các tác động của người sử dụng đã tạo nên sản phẩm trên cả tuyệt vời.

Thông số kỹ thuất 

Chất liệu , bọc vải bố , chân gỗ sồi

Màu : 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: