Ghế Cafe Mexico

Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair)  Đặc điểm nổi bật Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) là một chiếc ghế nổi tiếng vào khoảng thế kỷ 18, nó là một sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng ghế Windsor đình đám của Mỹ. Ghế cafe Mexico...

Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) 

Đặc điểm nổi bật

Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) là một chiếc ghế nổi tiếng vào khoảng thế kỷ 18, nó là một sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng ghế Windsor đình đám của Mỹ. Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) mang một thiết kế đơn giản, tinh tế với vật liệu chủ yếu từ các loại gỗ cứng cùng tựa lưng bản rộng vô cùng thoải mái. Các mẫu ghế chịu ảnh hưởng từ Windsor đến nay vẫn luôn là các mẫu ghế được người dùng ưa chuộng. Ngoài ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) thì banghebarcafe.com hiện đang cung cấp hai mẫu ghế tương tự đó là: Ghế Mexico và ghế Cafe Menano.

Ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) có thiết kế khá giống mẫu ghế Mexico kể trên. Điểm khác nhau có thể nhận ra được chính là các thanh gỗ ở phần tựa lưng của hai ghế là khác nhau. Một mẫu có các thanh được vót tròn đều tuy đều thon ở hai đầu nhưng không có sự to bè như mẫu còn lại. Phần gờ phía trên đình ghế cafe Mexico (Pinnstol Chair) nổi lên một chút chứ không bằng phẳng như chiếc ghế còn lại. Chân ghế được nối với nhau bởi mối nối chữ H quen thuộc. Mặt ghế bằng phẳng vững chắc và cân bằng. Các thanh gỗ ở lưng ghế được nối với mặt ghế bởi các lỗ khoan vừa khít thay vì các mối ghép nối lộ liễu và kém thẩm mỹ như các mẫu ghế quen thuộc khác.

Mã sản phẩm: Ghế cafe Mexico (Pinnstol)

Kích thước : 48x48x85 cm

Màu sắc : Walnut

Chất liệu : gỗ Walnut 2C + gỗ W.oak 2C

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: