Ghế Cafe Kennedy

1.550.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm nổi bật: Ghế cafe Kennedy được thiết kế bởi nhà thiết kế Hans J.Wegner vào năm 1949. Khi đó ông đặt tên chiếc ghế này là ghế Round Wegner hay ghế The Chair. Nhưng sau đó có một sự kiện...

Đặc điểm nổi bật:

Ghế cafe Kennedy được thiết kế bởi nhà thiết kế Hans J.Wegner vào năm 1949. Khi đó ông đặt tên chiếc ghế này là ghế Round Wegner hay ghế The Chair. Nhưng sau đó có một sự kiện thú vị xảy ra vào nó đã được người dân yêu thích gọi là chiếc ghế Kennedy. Đó là vào năm 1950, chính tổng thống Kennedy đã sử dụng nó trực tiếp trên sóng truyền hình. Ông là người đã đưa chiếc ghế này gần hơn với công chúng.

Ghế cafe Kennedy có thiết kế ấn tượng cùng công dụng tuyệt vời. Tổng thống Kennedy là người có chứng đau lưng thường xuyên nên ông rất quan tâm đến những chiếc ghế có thể giúp ông thoải mái trong công việc. Ghế Kennedy  có thiết kế tối giản, tựa lưng được thiết kế to bản nối liền phần tay ghế như đang ôm lấy người dùng, do đó giúp người ngồi hạn chế việc đau mỏi lưng.

Đây là chiếc ghế được mệnh danh là “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”. Cho dù hiện nay nó không còn quá phổ biến như những năm 1950, nhưng với thiết kế của mình, nó chưa từng bị lu mờ trong bất kì phong cách nội thất nào. Đặc biệt còn cực kì thích hợp với phong cách Mid-Century độc đáo.

 

 

Ứng dụng

Ghế cafe Kennedy là dòng ghế cao cấp được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, quán cafe,… Nó có thiết kế ấn tượng đi kèm chất liệu cao cấp, sang trong. Chất lượng gia công cao giúp sản phẩm mang một vẻ tinh tế nhất định.

Hiện Ghế cafe Kennedy vẫn là chiếc ghế được nhiều vị tổng thống, nguyên thủ các nước yêu thích sử dụng. Có lẽ nó vẫn sẽ là chiếc ghế gắn liền với nhiều vị thủ tướng, tổng thống nhất trong lịch sử. Chiếc ghế được mệnh danh “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”.

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: