Ghế cafe honda

Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế cafe honda (Kai Kristiansen số 42) được thiết kế vào những năm 1960 vẫn còn nguyên sự sang trọng đến ngày hôm nay. Kai Kristiansen đã thiết kế chiếc ghế này mang tinh thần Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng...

Ghế cafe honda (Kai Kristiansen số 42) được thiết kế vào những năm 1960 vẫn còn nguyên sự sang trọng đến ngày hôm nay. Kai Kristiansen đã thiết kế chiếc ghế này mang tinh thần Nhật Bản với tiêu chuẩn chất lượng của Đan Mạch. Nhờ điều đó mà chiếc ghế Honda này vẫn giữ được những giá trị và ngày nay vẫn được nhiều người tiêu dùng trên Thế giới đón nhận.

Ghế cafe honda  được xếp hạng là một tron những chiếc ghế ấn tượng nhất giai đoạn 1960-1970. Nhờ kỹ thuật chính xác cũng như thiết kế tuyệt vời mà Ghế cafe honda có sự thoải mái tuyệt vời. Phần lưng ghế và tay ghế được thiết kế liên tục đem đến cảm nhận liền mạch cho sản phẩm. Chúng được bọc trong da aniline màu tùy chọn trong một khung ghế làm bằng hồ đào tự nhiên. Mặt ghế phía sau nghiêng nhẹ và ghế đệm rộng rãi được thiết kế để đem đến sự thoải mái cao nhất cũng như vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Những chiếc ghế này sẽ là những đồ trang trí hữu ích nhất giúp nâng cao thẩm mỹ của bất kỳ không gian ăn uống hoặc gặp gỡ đương đại nào.

Ứng dụng

Ghế Honda hiện nay đang được ứng dụng nhiều làm ghế phụ trong phòng khách, ghế ăn trong phòng ăn hoặc linh hoạt trở thành ghế cafe và xuất hiện nổi bật trong các chuỗi của hàng cafe nổi tiếng. Ghế Honda có thiết kế bắt mắt chính là điểm nhấn của không gian. Mỗi chiếc ghế tuy được tạo thành bởi rất ít bộ phận nhưng lại thu hút và hấp dẫn hơn những loại ghế cafe thường gặp khác.

Ghế Honda có chất liệu làm nệm độc đáo, phổ biến là bọc giả da tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân. Các sự lựa chọn gồm có vải thô hoặc vải polyester nhiều màu sắc đa dạng. Dưới đây là hình ảnh thực tế của ghế Honda được sản xuất và phân phối tại khanggiafurni.com

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: