Ghế Cafe Hiroshima

Liên hệ
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Đặc điểm nổi bật: Ghế cafe Hiroshima của Naoto Fukasawa thiết kế cho Maruni. Dòng ghế cafe Hiroshima được phát hành vào năm 2008. Được thiết kế bởi Naoto Fukasawa, mục tiêu là tạo ra đồ nội thất có sự kết hợp giữa những đường nét mạnh...

Đặc điểm nổi bật:

Ghế cafe Hiroshima của Naoto Fukasawa thiết kế cho Maruni.

Dòng ghế cafe Hiroshima được phát hành vào năm 2008. Được thiết kế bởi Naoto Fukasawa, mục tiêu là tạo ra đồ nội thất có sự kết hợp giữa những đường nét mạnh mẽ với thiết kế tươi sáng.

Sản phẩm này phản ánh thẩm mỹ Nhật Bản được áp dụng đối với vật liệu gỗ cũng như các kỹ năng chế tạo và sử dụng gỗ. Đem nghệ thuật và thẩm mỹ vào cuộc sống hàng ngày một cách nhẹ nhàng. Ghế cafe Hiroshima này có kết cấu bằng gỗ tự nhiên và hầu hết là không có sơn hoặc vecni.

Ghế có cấu trúc đơn giản, tinh tế làm nổi bật loại gỗ tự nhiên được sử dụng và không có giới hạn về những nơi mà chúng được sử dụng. Khi mới được sản xuất người ta đã dự kiến ​​rằng chúng sẽ được sử dụng ở khắp mọi nơi.

Các đường cong nhẹ nhàng từ lưng dọc theo cánh tay mềm mại và hấp dẫn. Chỗ ngồi rộng rãi có thể được sử dụng không chỉ như một chiếc ghế ăn, mà còn là một chiếc ghế dài để nghỉ ngơi. Việc giảm dần các cạnh của tay ghế làm nổi bật vẻ đẹp của chúng khi có ánh sáng chiếu sáng trên những bề mặt này.

Ghế cafe Hiroshima làm từ các loại gỗ chắc chắn, bền đẹp và có phủ thêm lớp chống thấm:

Gỗ Beech – lớp phủ chống thấm urethane màu trắng, đen, trắng mờ và trắng dầu.

Gỗ Sồi cứng – lớp phủ chống thấm urethane trắng, màu đen tự nhiên, màu trắng dầu.

Gỗ Walnut – lớp phủ chống thấm Urethane trong suốt và màu nâu sáng.

Ghế cafe Hiroshima

Ứng dụng

Ghế cafe Hiroshima có thiết kế mới mẻ, sáng tạo được sản xuất để sử dụng cho hầu hết mọi không gian sống trong gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng làm ghế cafe tại những hệ thống cửa hàng cafe cao cấp. Chính chất liệu và màu sắc tinh tế của nó đã tạo nên những nét cuốn hút và để lại dấu ấn riêng. Màu sắc tươi sáng ghế cafe Hiroshima dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn ăn phổ biến hiện nay. Mỗi chiếc ghế đều thể hiện được tinh thần hài hòa giữa ngôn ngữ thiết kết tối giản và trình độ chế tác bậc thầy.

Ghế cafe Hiroshima đem đến một trải nghiệm yên bình cho không gian của bạn. Hiện nay, ghế cafe Hiroshima đang được cung cấp tại banghebarcafe.com với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường. Bạn vui lòng gọi vào số hotline 0982435605 để được tư vấn cụ thể về cách thức mua hàng và các dịch vụ bảo hành của chúng tôi về sản phẩm ghế cafe Hiroshima. 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: