Ghế bar chân sắt cố định 75cm nệm vải bố : KG - 479B

900.000₫
(Chưa bao gồm VAT)
Thông tin sản phẩm: Ghế bar chân sắt cố định 75cm nệm vải bố : KG - 479B sẽ giúp không gian quầy Bar thêm nổi bật với những công năng hữu dụng sau đây: Sản phẩm có thiết kế với chiều cao nổi...

Ghế bar chân sắt cố định 75cm nệm vải bố : KG - 479B sẽ giúp không gian quầy Bar thêm nổi bật với những công năng hữu dụng sau đây: Sản phẩm có thiết kế với chiều cao nổi bật, giúp người ngồi có thể quan sát được xung quanh dễ dàng.

  1.  Với hình thức lạ mắt cùng chiều cao đặc trưng, dòng kể trên còn giúp bạn thêm những khám phá mới lạ, thú vị để xua tan mệt mỏi, tái tạo năng lượng hiệu quả hơn nữa.
  2. Chưa hết, ghế bọc da chống thấm nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi từ đó giúp ghế giữ được sự sạch sẽ, bền mời trong suốt quá trình sử dụng.
  3. Ngoài quầy Bar, dòng kể trên còn thích hợp để tạo ra sự phá cách trong không gian quán bar, quán cà phê, bếp ăn gia đình hoặc quầy tiếp khách tại các khách sạn, nhà hàng… Ngoài ra, sản phẩm này cũng được rất nhiều văn phòng công ty sử dụng làm ghế bar khu pantry văn phòng hiện đại.

 

 

Mô tả sản phẩm

  • Kích thước: 46x57x112cm
  • Chất liệu: Lưng vải bố,Chân thép sơn tĩnh điện
  • Màu Sắc: Xám, nâu, kem
  • Xuất xứ: Nhập khẩu

 

Nội dung tùy chỉnh viết tại đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: